Giới thiệu Thông Tin Pháp Lý

Thông Tin Pháp Lý

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế 3S Việt Nam (3SVN Co., Ltd) là thành viên của Công ty cổ phần 3S Nhật Bản (3S Co., Ltd).

Được thành lập từ năm 1986, 3S tại Nhật Bản được biết đến là nhà sản xuất duy nhất chuyên về thiết bị điều khiển van (Valve Positioner).

Tại thị trường công nghiệp Nhật Bản, thương hiệu 3S luôn được tin tưởng bởi sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm phát triển, 3S tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp kỹ thuật tối ưu cho van công nghiệp. Sản phẩm của 3S phù hợp với hầu hết các loại van điều khiển.

Năm 2013, 3S thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội.

Khách hàng với chúng tôi là những người bạn đồng hành, cùng nhau hợp tác và phát triển. Sứ mệnh của 3SVN sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu hóa chi phí, lựa chọn sản phẩm chất lượng, nâng cao hiệu quả sử dụng hệ thống thiết bị máy móc cho các nhà máy.

Lĩnh vực Van điều khiển (Control Valve) tuy không mới nhưng đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật cao. Trong lĩnh vực này, 3SVN với sự kế thừa bề dày kinh nghiệm từ công ty mẹ, không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn và văn hóa phục vụ, chắc chắn là sự lựa chọn hợp lý nhất của quý khách hàng.


Trân trọng!

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

3S Nhật Bản

 

  • Hãng sản xuất chuyên về Valve Positioner, Actuator for Damper, Regulator, etc.
  • Cung cấp các sản phẩm Manual Valve, Control Valve
  • Hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình lắp đặt và vận hành